Ứng dụng tích điểm khách hàng trên điện thoại – Tích hợp Zalo OA tiện lợi

Ứng dụng tích điểm khách hàng trên điện thoại – Tích hợp Zalo OA tiện lợi

Ứng dụng tích điểm đổi quà, chìa khóa cho các doanh nghiệp hiện nay với cách chăm sóc khách hàng tự động và cực kì hiệu quả. Tìm hiểu nhéTích điểm đổi quà không còn quá xa lạ với các tín đồ mua sắm. Bởi nắm bắt được tâm lý thích quan tâm, tương tác và được nhận quà, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại chi số tiền lớn để phục vụ khách hàng. Ứng dụng tích điểm đổi quà được đầu tư mạnh mẽ hơn. Nhưng với nhiều doanh nghiệp SMEs, họ không có đủ ngân sách để xây dựng app, thì phần mềm tích điểm, tích hợp Zalo là một lựa chọn tối ưu dành cho họ.

Vậy, phần mềm tích điểm tích hợp Zalo có những tính năng gì? Cùng Chuyển Đổi Số 365 tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng tích điểm đổi quà là gì?

Tích điểm là tính năng hỗ trợ bạn tạo ra các chương trình để khuyến khích khách hàng mua hàng nhiều hơn và gắn bó hơn với cửa hàng. Thông qua việc tặng điểm thưởng hoặc chiết khấu cho khách hàng khi đạt hạng thẻ.

Sau khi khách hàng tích lũy được một số điểm nhất định, họ có thể sử dụng điểm đó để đổi lấy những phần quà do doanh nghiệp phát hành, bao gồm quà tặng, voucher, coupon,….

>> Tham khảo: Hướng dẫn tích điểm đổi quà trên Zalo OA đơn giản, nhanh chóng

Ứng dụng tích điểm cho thành viên – Chìa khóa giữ chân khách hàng hiệu quả

Giữa một thị trường mà lòng trung thành tụt giảm nhanh chóng như hiện tại do khách hàng có quá nhiều lựa chọn khi phát sinh nhu cầu. Thì phần mềm tích điểm cho thành viên chính là chìa khóa giữ chân khách hàng của bạn.

Ngày xưa, việc phát hành thẻ thành viên, thẻ membership được rất nhiều trung tâm, siêu thị lớn, cửa hàng bán lẻ đua nhau thực hiện. Tuy nhiên, việc sở hữu quá nhiều thẻ trong ví như thế, vô tình tạo nên sự phiền phức và khó khăn cho khách hàng. Ngày nay, bước chân ra đường, không ai không mang theo điện thoại bên mình. Hiển nhiên, app tích điểm trực tuyến sẽ được ưu ái hơn một chiếc thẻ giấy/nhựa/từ phiền phức (có khi khách hàng cũng quên mang theo). Bằng việc tích điểm cho mỗi lần mua, khách hàng của bạn sẽ được thúc đẩy mua liên tục, gia tăng lòng trung thành. Mỗi khi họ hoàn thành một tiến trình nào đó, sẽ mong muốn chinh phục mục tiêu tiếp theo. Cứ thế, họ sẽ dần gắn bó với doanh nghiệp của bạn, vì tâm lý đã tích lũy một thời gian mà bỏ sẽ rất phí. 

Ứng dụng tích điểm đổi quà trực tuyến sẽ được ưu ái hơn một chiếc thẻ giấy/nhựa/từ phiền phức.

Không chỉ kéo gần hơn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp, app tích điểm cho thành viên còn giúp bạn:

  • Tăng trưởng doanh thu: Bằng việc gửi các thông tin ưu đãi đến khách hàng, triển khai lộ trình tích điểm, thăng hạng, nhận quà, bạn sẽ dễ dàng up-sale, cross-sale, tăng giá trị đơn hàng
  • Giảm thiểu chi phí marketing: Khi khách hàng của bạn thực sự trung thành, họ sẽ là nhân tố truyền thông thay cho bạn, thông qua việc giới thiệu bạn bè, khoe lên mạng xã hội…
  • Nâng cao chất lượng phục vụ: Thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng, từ đó nâng cao sự uy tín.

Sở hữu riêng một app tích điểm cho thương hiệu là lời giải cho vấn đề chăm sóc và giữ chân khách hàng khó nhằn. Việc ứng dụng những dịch vụ gia tăng giá trị để nâng cao trải nghiệm mua hàng sẽ giúp bạn tạo được sự khác biệt, thu hút khách hàng và để lại ấn tượng trong tâm trí họ dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Website WordPress Chuẩn SEO – Giao Diện Tối Ưu Mobile Web

Ứng dụng tích điểm đổi quà thích hợp cho những ngành nghề nào?

Phần mềm tích điểm, chăm sóc khách hàng Panda Loyalty phù hợp với hầu hết các ngành nghề hiện nay.

Với ngành F&B: Doanh nghiệp ứng dụng phần mềm tích điểm đổi quà cho những khách hàng đến ăn uống, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Với ngành nhà hàng và dịch vụ ăn uống, sau khi thực khách dùng bữa, với mỗi giá trị hóa đơn, khách hàng sẽ được tích điểm. Và số điểm tích lũy đó sẽ được dùng để đổi một món ăn hoặc một phần quà đặc biệt từ nhà hàng. Như vậy, khách hàng sẽ cảm giác họ được quan tâm, và nhận lại được gì đó sau thời gian đồng hành cùng doanh nghiệp, thấy được giá trị của khách hàng với doanh nghiệp.

Bên cạnh phần mềm tích điểm đổi quà, chăm sóc khách hàng Panda Loyalty, Chuyển Đổi Số 365 còn có thêm giải pháp website đặt bàn đặt món dành riêng cho ngành F&B.

Ngành FMCG (Tiêu dùng nhanh)

Ngành Dịch vụ

Chuyển Đổi Số 365 – Đơn vị xây dựng và phát triển phần mềm chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với những dịch vụ kinh doanh chủ yếu:

  • Phát triển phần mềm tích điểm đổi quà chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp
  • Thiết kế website doanh nghiệp, Landing Page, Website bán hàng chuẩn SEO, Design UI/UX
  • Gia công phần mềm theo yêu cầu
  • Nền tảng website đặt bàn, đặt món online cho chuỗi nhà hàng, quán ăn,…
  • Email doanh nghiệp
  • Outsource IT

Chuyển Đổi Số 365 – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp

– Địa chỉ: Tầng 04, QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
– Fanpage: Chuyển đổi số 365
– Hotline: 0704550073
– Email: chuyendoiso@aegona.com