RECMA công nhận Brancher.X là Media Agency có năng lực hàng đầu tại Việt Nam

RECMA công nhận Brancher.X là Media Agency có năng lực hàng đầu tại Việt Nam

Ngày 8/2/2022, RECMA – tổ chức chuyên đánh giá các Agency trên toàn thế giới đã công bố báo cáo các Agency tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Brancher.X được đánh giá dẫn đầu trong hạng mục “Top 5 High Profile Agency” (Top 5 Agency có năng lực hàng đầu tại Việt Nam)Ngày 8/2/2022, RECMA – tổ chức chuyên đánh giá các Agency trên toàn thế giới đã công bố báo cáo các Agency tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Brancher.X được đánh giá dẫn đầu trong hạng mục “Top 5 High Profile Agency” (Top 5 Agency có năng lực hàng đầu tại Việt Nam)

>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm khi thuê công ty thiết kế web bạn cần biết

RECMA là tổ chức nghiên cứu độc lập để đưa ra các đánh giá về thị trường Agency. Hàng năm, RECMA đều công bố các báo cáo xếp hạng các Media Agency tại 60 thị trường khác nhau. Trong năm 2022, báo cáo tại thị trường của RECMA đã công bố các Media Agency có năng lực cao, trong đó Brancher.X được chọn là Agency có năng lực và tiềm năng tốt nhất.

Recma Ranking VietNam Market 2022
Recma Ranking VietNam Market 2022

(Nguồn: Báo cáo RECMA 2022)

Kết quả này được dựa trên rất nhiều tiêu chí đánh giá như tốc độ tăng trưởng, mức độ hài lòng của khách hàng, năng lực của nhân sự, sự ổn định của đội ngũ lãnh đạo, khả năng cạnh tranh khi tham gia các buổi đấu thầu (pitching), thị phần, các giải thưởng… Với sự khảo sát nghiêm ngặt của RECMA, Brancher.X được đánh giá là Media Agency hàng đầu nhờ vào sự xuất sắc ở các tiêu chí:

  • Tốc độ phát triển mạnh mẽ: Brancher.X đã phát triển danh mục khách hàng tăng trưởng 250% trong 3 năm qua. Số lượng khách hàng tin cậy vào Brancher.X cao hơn hẳn so với các media agency khác.
  • Tính ổn định: Brancher.X duy trì rất lâu dài mối quan hệ với khách hàng. Thời gian trung bình một khách hàng duy trì hợp tác với Brancher.X là 3.6 năm.
  • Sự ổn định của tổ chức: CEO của Brancher.X đã lãnh đạo tổ chức trong suốt 6 năm qua. Đội ngũ lãnh đạo đã duy trì sự phát triển ổn định cho Brancher.X dựa vào năng lực nội tại và nhu cầu của thị trường.
  • Digital là trung tâm của sự phát triển: Brancher.X đã chuyển mình thành một Digital Media Agency với hơn 75% nhân sự và dịch vụ liên quan đến Digital Marketing. Các hoạt động truyền thông & quảng cáo truyền thống chỉ đóng góp khoảng 20% vào hoạt động kinh doanh của Brancher.X.
Graphical user interface, website

Description automatically generated

Brancher.X là Media Agency trực thuộc tập đoàn truyền thông Networld Asia (Tiền thân Havas Media Group), đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Brancher.X là hệ thống dữ liệu Big Data và các công cụ Media giúp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, nhờ đó, thương hiệu sẽ có khả năng tiếp cận chính xác hơn, với chi phí thấp hơn đến tập khách hàng mong muốn. Brancher.X đã là đối tác của rất nhiều các thương hiệu lớn như Kia, Motul, Frisco, Abbott, Vietnam Airlines, Baemin, K+… Kết quả báo cáo từ RECMA chính là sự khẳng định vững chắc cho uy tín của Brancher.X nói riêng và tập đoàn Networld Asia nói chung.

Chuyển Đổi Số 365 đã đồng hành cùng BrancherX trong trong giai đoạn thiết kế website. Giao diện website được thiết kế theo yêu cầu, design UI/UX tối ưu nhất cho người dùng, cùng cấu trúc web chuẩn SEO, Chuyển Đổi Số 365 là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn đổi mới bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường online hiệu quả.

Đầu tư thiết kế website doanh nghiệp là một điều cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay cũng có khá nhiều nền tảng thiết kế website phù hợp với từng doanh nghiệp riêng. Với doanh nghiệp nhỏ (doanh nghiệp SMEs), bạn có thể quan tâm đến nền tảng wordpress, đơn giản, tiết kiệm và dễ sử dụng. Nhưng, với những doanh nghiệp lớn, tập đoàn với nhiều hệ thống đa lĩnh vực, sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn nền tảng Umbraco hoặc Drupal. Tại sao nói như vậy? Xem bài viết này để tìm hiểu nhé:

>> Tham khảo: 03 nền tảng thiết kế website tin tức tốt nhất cho doanh nghiệp

Chuyển Đổi Số 365– Đơn vị xây dựng và phát triển phần mềm chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với những dịch vụ kinh doanh chủ yếu:

  • Phát triển phần mềm tích điểm đổi quà chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý doanh nghiệp
  • Thiết kế website doanh nghiệp, Landing Page, Website bán hàng chuẩn SEO, Design UI/UX
  • Gia công phần mềm theo yêu cầu
  • Nền tảng website đặt bàn, đặt món online cho chuỗi nhà hàng, quán ăn,…
  • Email doanh nghiệp
  • Outsource IT

Chuyển Đổi Số 365 – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp

– Địa chỉ: Tầng 04, QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
– Fanpage:Chuyển đổi số 365
– Hotline: 0704550073
– Email: chuyendoiso@aegona.com