Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến TP.HCM

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến TP.HCM

Để học và nâng cao kỹ năng Digital Marketing thực chiến trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín và chất lượng tại Tp.HCM.Digital Marketing là một lĩnh vực quan trọng trong thời đại công nghiệp số hóa, giúp các doanh nghiệp và chuyên gia tiếp thị kết nối với khách hàng mục tiêu thông qua các kênh và công cụ kỹ thuật số như website, mạng xã hội, email, v.v. Digital Marketing bao gồm nhiều hoạt động như SEO, quảng cáo trực tuyến, content marketing, social media marketing, email marketing, v.v. Để học và nâng cao kỹ năng Digital Marketing thực chiến trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín và chất lượng tại Tp.HCM.

Dưới đây là danh sách 5 trung tâm đào tạo Digital Marketing mà chúng tôi đã tìm hiểu

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Tại TP. Hồ Chí Minh

Vietmark Academy

Trung tâm đào tạo Marketing hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, cung cấp các khóa học về SEO, Google Ads, Facebook Ads và các kỹ thuật tiếp thị số khác. Học viên được học từ các case study thực tế và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn tất khóa học. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 123 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Tp.HCM
  • Website: www.vietmark.vn
Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vietmark
Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vietmark

Digital Marketing Institute (DMI)

Trung tâm cung cấp các khóa học Digital Marketing hiệu quả. Slide bài giảng luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Học viên được tiếp cận với các chuyên đề về tiếp thị truyền thống và số hóa, phát triển một góc nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực cũng như con đường sự nghiệp này. 

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://digitalmarketinginstitute.com/
  • Linkedin : https://www.linkedin.com/school/digital-marketing-institute/
Trung Tâm Digital Marketing Institute (DMI):
Trung Tâm Digital Marketing Institute (DMI)

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Digital Works

Trung tâm tập trung vào việc phát triển kỹ năng quảng cáo trên nhiều nền tảng, bao gồm Google Ads, Facebook Ads và các kênh truyền thông khác. Học viên được đánh giá qua các dự án thực tế và được hỗ trợ việc làm sau khóa học. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 456 Cách Mạng Tháng 8, Q.10, Tp.HCM
  • Website: www.digitalworks.vn

>> Đọc thêm: Dịch vụ Digital Marketing Trọn Gói

Digital Works chuyên đào tạo chuyên viên quảng cáo

AdFlex

Trung tâm có đa dạng khoá học ngắn hạn phù hợp với người có thời gian hạn chế. Học viên được học về SEO, Content Marketing và Social Media Marketing,… để có ngay một hành trang tốt để hành nghề.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 222 Nguyễn Thị Thập, Q.7, Tp.HCM
  • Website: www.adflex.vn
AdFlex có đa dạng khóa học ngắn hạn
AdFlex có đa dạng khóa học ngắn hạn

Aegona LTD:

Đơn vị không nhận đào tạo mà triển khai trực tiếp các gói Digital Marketing cho cá nhân và doanh nghiệp SMEs. Học viên sẽ được hưởng lợi từ các hình thức như SEO, SEM, Content Marketing, Social Media Marketing, Email Marketing Automation, Inbound Marketing, Mobile Marketing. Bạn có thể xem thêm thông tin trên website tại đây.

Aegona LTD triển khai gói Digital Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Hy vọng bạn đã có được một cái nhìn tổng quan về Digital Marketing và các trung tâm đào tạo Digital Marketing thực chiến ngắn hạn tại Tp.HCM. Bạn nên xem xét kỹ các yếu tố như nội dung học, giảng viên, phản hồi từ học viên để chọn cho mình một trung tâm phù hợp.

Chuyển Đổi Số 365 – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp

– Địa chỉ: Tầng 04, QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
– Fanpage: Chuyển đổi số 365
– Hotline: 028 7109 2939 | 0704 550 073
– Email: chuyendoiso@aegona.com