THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

Nền tảng Landing Page giúp tối đa hóa chuyển đổi cho quảng cáo. Thu về nhiều khách hàng hơn với hệ thống tính năng tối ưu dành riêng cho các lĩnh vựcBạn đang kinh doanh, bạn muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng, bạn muốn hiển thị thông tin sản phẩm một cách chuyên nghiệp thu hút khách hàng? Landing page chính là đáp án cho câu hỏi này

Landing page là gì ?

Mẫu Landing Page bán hàng
Mẫu Landing Page bán hàng

Trên cơ bản, nó chính là trang được hoàn thiện với giao diện, nội dung và tên miền giống hoàn toàn, hoặc gần giống như một website thông thường. Hoàn thiện đơn giản, thường chỉ tập trung vào một nội dung cụ thể duy nhất, hoặc có một số landing page sẽ gói gọn chỉ trong một trang duy nhất song nó cần thiết, hỗ trợ cho công việc…
Có nội dung hướng dẫn và thuyết phục người xem, người đọc tập trung vào chủ đích của người lập ra. Chủ đích này có thể là thu thập thông tin khách hàng, giới thiệu sự kiện sản phẩm, dịch vụ có lợi cho khách hàng, hoặc có thể là một nội dung trung chuyển đến page khác.

3 loại landing page phổ biến nhất hiện nay

Mẫu Landing page tập trung vào 1 sản phẩm
Mẫu Landing page tập trung vào 1 sản phẩm

– Landing page được thiết kế như các trang con khác trong website (như trang blog….)

– Landing pages được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang web khác. Trang landing page dạng này sẽ nhảy vào web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang web chính.

– Landing page được thiết kế theo dạng microsite, một trang hoàn toàn mới với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho 1 chiến dịch Marketing bất kỳ.

Tầm quan trọng của Landing Page

Mẫu Landing page tác động trực tiếp đến hành vi  mua hàng của khách hàng
Mẫu Landing page tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách hàng

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm

Doanh nghiệp của bạn có nhiều dự án khác nhau. Không thể đưa hết tất cả dự án sản phẩm vào chung một trang web, vì vậy việc có một Landing page riêng cho sản phẩm là việc rất có ích.
Đưa một sản phẩm cụ thể vào một landing page giúp cho khách hàng hiểu rõ chi tiết về sản phẩm hơn. Điều đó giúp khách hàng không bị loạn thông tin vì quá nhiều sản phẩm quảng cáo dịch vụ trong 1 trang web. Nó sẽ kích thích khách hàng có hứng thú hơn với sản phẩm của bạn và giữ được chân khách hàng hơn.

Trực tiếp hỗ trợ việc kinh doanh tăng doanh thu

Hỗ trợ việc kinh doanh của bạn như tiếp cận thị trường mới, quảng cáo sản phẩm mới, thu hút khách hàng mới hoặc tăng thêm doanh số bán hàng. Landing page chuẩn SEO sẽ giúp sẽ giúp doanh nghiệp tăng traffic và có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng qua việc mua mua hàng và tăng doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video, thông tin được trình bày sáng tạo.

Giúp thấu hiểu khách hơn

Thông qua những đăng ký, đánh giá của khách hàng bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu, ý kiến của khách hàng muốn và hơn hết là những ưu nhược điểm của sản phẩm của mình. Từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ đưa ra được những đánh giá, chiến lược, giải pháp hiệu quả để cải thiện Landing page của mình.

Phát triển danh sách email

Thông qua những biểu mẫu đăng ký khách hàng sẽ nhận được thông tin, cuộc gọi, tin nhắn của khách hàng tiềm năng. Trang đích chứa biểu mẫu yêu câu cung cấp thông tin của khách hàng như số điện thoại, email. Nếu Landing page sử dụng yêu cầu cung cấp email thì có thể sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn phát triển danh sách email.
Một Landing page được tối ưu hóa sẽ giữ được chân khách trên website lâu hơn. Khi khách hàng cảm thấy hứng thu với sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trên Landing page, cơ hội lợi nhuận và doanh thu sẽ tăng hơn bao giờ hết và sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác sẽ tăng lên.

Tại sao chọn chuyển đổi số 365 thiết kế Landing page?

Chuyển đổi số là công ty thiết kế uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác.
Thời gian hoàn thành dự án nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
Trang quản trị tối ưu trải nghiệm cho người quản lý

Trên đây là những thông tin hữu ích đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà chuyển đổi số chia sẻ tới bạn đọc. Tin rằng với những lợi ích này, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của trang đích và vận dụng nó hiệu quả và mang lại nguồn doanh thu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Tp Hồ Chí Minh, Quận 12
Mail : contact@chuyendoiso365.com
Hotline : 0704550073