Thiết Kế App Bất Động Sản Theo Yêu Cầu | Uy Tín

Thiết Kế App Bất Động Sản Theo Yêu Cầu | Uy Tín

Chuyendoiso365: Thiết kế App Bất Động Sản hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm bất động sản hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.Bất động sản là một trong những lĩnh vực nổi bật và phát triển nhanh chóng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Với một app bất động sản chuyên nghiệp, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến hàng triệu khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và thương hiệu của mình trên thị trường. Tuy nhiên, để thiết kế app bất động sản hiệu quả và ấn tượng, bạn cần phải có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thiết kế app, cũng như nghiệp vụ cần lưu ý đề xuất thiết kế app bất động sản.

Trong bài viết này, Chuyendoiso365 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thiết kế app bất động sản, cũng như những lợi ích và tính năng của ứng dụng này.

Tính năng

  • Tìm kiếm và lọc bất động sản: App bất động sản cho phép doanh nghiệp tìm kiếm và lọc các bất động sản theo nhiều tiêu chí khác nhau, như: vị trí, diện tích, giá, loại hình, trạng thái, tiện ích, hướng nhà, và nhiều hơn thế nữa. App bất động sản cũng cung cấp các thông tin chi tiết về từng bất động sản, như hình ảnh, video, bản đồ, mô tả, và các đánh giá từ người dùng.
  • Quản lý và theo dõi bất động sản: Ứng dụng bất động sản giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi hệ sinh thái bất động sản rộng lớn khoa học và minh bạch. Doanh nghiệp có thể thêm, sửa, xóa, hoặc cập nhật các thông tin về các bất động sản của mình, của môi giới, chủ đầu tư trên app. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép doanh nghiệp theo dõi các chỉ số hiệu suất của các bất động sản, như: lượt xem, lượt yêu thích, lượt liên hệ, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, lợi nhuận, và nhiều hơn nữa. Doanh nghiệp có thể xem các biểu đồ và báo cáo thống kê trực quan và chi tiết về các chỉ số này trên app.
  • Kết nối và giao dịch với khách hàng: Doanh nghiệp có thể nhận được các yêu cầu và thông tin liên hệ từ khách hàng quan tâm đến dự án của mình trên App BĐS. Từ đó, doanh nghiệp có thể trao đổi và tư vấn với khách hàng qua các kênh như: chat, email, điện thoại, hoặc video call trên app.
thiet-ke-app-bat-dong-san
Hỗ trợ tìm kiếm BĐS theo nhu cầu

Lợi ích

Lợi ích lý tính

App bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh bất động sản. Một số lợi ích lý tính là:

  • Xác thực và tránh giả mạo: Thông thường các web app đăng tin bán BĐS như nhà ở, bán đất có rất nhiều tin giả mạo, sử dụng hình ảnh không chính chủ gây mất uy tín của doanh nghiệp. Chỉ khi doanh nghiệp tự mình quản lý các dự án của mình, thì mới có thể sàng lọc hình ảnh, kiểm duyệt nội dung, trao đổi giấy tờ pháp lý, có điều khoản ràng buộc để kiểm soát chặt các thông tin như: người môi giới hay chính chủ.
  • Tăng uy tín và khả năng cạnh tranh: App bất động sản giúp doanh nghiệp tăng uy tín và khả năng cạnh tranh trong thị trường bất động sản. Cung cấp một hệ sinh thái rộng lớn từ: các dự án BĐS, nhà phố, chung cư, nghỉ dưỡng, văn phòng, đất nền biệt thự, nhà xưởng cho thuê,… minh bạch, rõ ràng.
  • Trở thành “cổ thụ” đầu ngành: Chỉ cần sử dụng một ứng dụng thuộc về riêng doanh nghiệp thì mọi nhu cầu về mua bán, cung cấp thông tin, quảng bá cho đối tượng người cho thuê hay cần thuê, bên môi giới độc lập hay chuyên viên kinh doanh BĐS thuộc các sàn phân phối, thậm chí cả chủ đầu tư lớn nhỏ sẽ quy tụ về để tận dụng hệ sinh thái rộng lớn này.
  • “Chạm” đến tương lai: trải nghiệm hình thức kinh doanh BĐS ứng dụng công nghệ AI, thực tế ảo (VR) để tối ưu trải nghiệm người dùng.

Lợi ích cảm tính

Một số lợi ích cảm tính là:

  • Tự hào: App bất động sản dường như trở thành một mục trong “portfolio” đầy vẻ vang giúp doanh nghiệp trong các hoạt động truyền thông, branding, marketing.
  • Tự tin: Một “portfolio” đẹp giống như một niềm động lực và chỗ dựa tinh thần vững chắc cho công ty và các chuyên viên kinh doanh. Từ việc kiểm soát được chất lượng nguồn BĐS uy tín, chất lượng,… sẽ dễ dàng cho nhân viên tự tin để trao đổi với đối tác và khách hàng hơn rất nhiều lần. Tránh trường hợp tư vấn thông tin một đằng nhưng thực tế lại một nẻo.

Xem thêm: Một số giao diện thiết kế App Mobile đẹp mắt chuẩn UI/UX

thiet-ke-app-bat-dong-san
Kiến tạo một hệ sinh thái BĐS cho đa doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

Thiết kế App Bất Động Sản: Kết Nối Trực Tiếp, Trải Nghiệm Tối Ưu

Ứng dụng Bất Động Sản Chuyendoiso365 đã thiết lập một mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến tiên tiến. Mang đầy đủ tính ưu việt và tiện ích, ứng dụng này không chỉ đơn giản là một công cụ mua bán, mà còn là một nền tảng thông tin đáng tin cậy. Dưới đây là một số điểm nổi bật về ứng dụng:

1. Tối Ưu Hóa Trải Nghiệm Khách Hàng

Với lợi ích “3 nhất” – tiện nhất, nhanh nhất và rõ ràng nhất, ứng dụng Bất Động Sản mở ra cơ hội trải nghiệm mua bán nhà một cách thuận tiện, nhanh chóng và minh bạch nhất. Từ việc xem nhà từ xa đến đăng ký thăm quan dự án, mọi quy trình đều được đơn giản hóa và tối ưu để nắm bắt tâm lý của những khách hàng khó nhằn nhất.

2. Thông Tin Đầy Đủ và Minh Bạch

Ứng dụng không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về vị trí, quy hoạch và tài liệu bán hàng của các dự án, mà còn cam kết tính bảo mật trong mọi giao dịch. Tất cả các chính sách bán hàng, ưu đãi đặc quyền và giá bán được công bố chính xác và công khai, tạo ra một môi trường mua bán tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

3. Trải Nghiệm Mua Sắm Trực Tuyến Tối Đa

Ứng dụng hoạt động như một trang thương mại điện tử, đơn giản hóa quá trình mua bán nhà với chỉ 4 bước đơn giản. Từ việc đăng ký/đăng nhập, tìm kiếm sản phẩm phù hợp, lựa chọn sản phẩm mong muốn, đến việc để lại thông tin để đăng ký xem nhà theo các hình thức online hoặc online, mọi thao tác đều có thể thực hiện sau vài cú nhấp trên điện thoại.

4. Mở Rộng Phạm Vi Tiếp Cận

Không chỉ là một kênh bán hàng truyền thống, ứng dụng Bất Động Sản mở rộng cơ hội tiếp cận cho khách hàng ở xa và những người trẻ tuổi yêu công nghệ. Việc kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua ứng dụng điện thoại tạo ra một môi trường mua bán linh hoạt vượt xa các hình thức trước đây.

Với cam kết về tính minh bạch và trải nghiệm mua bán tối ưu, ứng dụng Bất Động Sản của Chuyendoiso365 hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm bất động sản hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

Với việc thiết kế app bất động sản, doanh nghiệp sẽ đạt được rất nhiều lợi ích lớn nếu xét đến 2 khía cạnh: lý tính và cảm tính. Đừng chần chừ nữa, hãy mô tả nghiệp vụ và tính năng bạn cần, Chuyendoiso365 sẽ giúp bạn sở hữu một app bất động sản như ý!

Chuyển đổi số 365 – Đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Chuyển Đổi Số 365 – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp

– Địa chỉ: Tầng 04, QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
– Fanpage: Chuyển đổi số 365
– Hotline: 028 7109 2939 | 0704 550 073
– Email: chuyendoiso@aegona.com