Gói email doanh nghiệp đầy đủ tính năng chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Gói email doanh nghiệp đầy đủ tính năng chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Email doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp đó là cái mà khách hàng cần tìm thấy ở doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng giao tiếp trong nội bộ đồng thời giúp bạn thưc hiện các hình thức thương mại chuyên nghiệp thông qua email với khách hàngĐăng kí gói email doanh nghiệp đầy đủ tính năng giúp mọi người cũng như các thành viên trong nhóm làm việc tốt nhất bằng các ứng dụng cũng như trải nghiệm mà họ tin dùng hàng ngày để kết nối, cộng tác và hoàn thành công việc từ mọi nơi.

Tại Chuyển đổi số 365 cung cấp gói email doanh nghiệp từ hai nhà cung cấp là Microsoft 365 (office 365) và Google Workspace( G- suite). Và có lẻ ai cũng thắc mắc rằng dịch vụ nào sẽ tốt hơn?

Đây là một trong những gói email doanh nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nên câu hỏi đặt ra ở đây là nên sử dụng email từ nhà cung cấp nào. Có rất nhiều doanh nghiệp lúng túng không biết chọn phương án nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra các thông tin cần thiết để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn gói phù hợp nhất.

Office 365 và G- Suite được sử dụng để làm gì?

Office 365 và G- Suite là một bộ công cụ năng suất cho phép bạn thực hiện các tác vụ kinh doanh, cộng tác, năng suất… Các tác vụ này bao gồm:

  • Gửi email.
  • Quản lý lịch/ calendar.
  • Tạo văn bản (Word, Google Docs), bảng tính (Excel, Spreadsheets), trình chiếu (Powerpoint, Presentations).
  • Video conferencing.
  • Quản lý file.
  • Cộng tác, làm việc nhóm.
So sánh tính năng gói email doanh nghiệp giữa ofice 365 & G-Suite
So sánh tính năng gói email doanh nghiệp giữa ofice 365 & G-Suite

Dưới đây là so sánh về giá giữa Office 365 & G-Suite, nội dung mang tính tham khảo, vui lòng liên hệ chuyển đổi số 365 để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

1. Giá

GOOGLE WORKSPACE (G-SUITE)

Phí cài đặt Microsoft 365 : 2,500,000đ
Mức giá :6$/user/tháng, 50$/user/năm chưa bao gồm thuế VAT

MICROSOFT 365 (OFFICE 365)

Phí cài đặt : 2.500.000đ
Mức giá : 2.5$ /tháng với cam kết 1 năm, các gói khác nhau sẽ có mức phí khác nhau

So sánh gói email doanh nghiệp giữa G suite vs office 365
So sánh gói email doanh nghiệp giữa G suite vs office 365

2. Lưu trữ

30GB /User hoặc Unlimit với tài khoản Premium ( tối thiểu 5 user) đối với G-suite
1 Tb/user cho mọi gói (tương đương 1,000GB) đối với Office 365

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một trong các gói khác của Google, các giới hạn sẽ rộng rãi hơn so với gói của Office 365 nhưng đây là đang nói về phạm vi từ 2GB đến 5GB (Enterprise của microsoft có lưu trữ không giới hạn). Office 365 có giới hạn lưu trữ email có thể rộng hơn so với con số đề xuất, nhờ vào tính năng được gọi là “auto-expanding archiving” cho phép bạn lưu trữ email cũ vào một kho lưu trữ có kích thước không giới hạn.

3. Email App

Gmail mạnh mẽ, nhanh chóng và rất dễ tìm email, nhờ chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Ngoài ra, do sự phổ biến của Gmail, có một loạt các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn cho hỗ trợ & tích hợp, bổ sung các tính năng hữu ích.

Tuy nhiên, gmail thực sự không cho phép bạn sắp xếp (sort) hoặc nhóm (group) email, điều mà hầu hết người dùng thường cần từ ứng dụng email. Bạn có thể thấy mình muốn sử dụng Gmail kết hợp với một chương trình email desktop như thunderbird hoặc Outlook.

Trên hầu hết các gói 365, bạn có quyền truy cập vào hai phiên bản Outlook: phiên bản online và phiên bản desktop với nhiều tính năng và cung cấp nhiều tính linh hoạt khi nói đến khả năng sắp xếp (sort), nhóm (group), gắn nhãn (label) và quản lý email.

Lựa chọn giữa gmail hay outlook
Lựa chọn giữa gmail hay outlook

4. Gmail hay Outlook

Nếu bạn thích sự đơn giản, bạn sẽ thích Gmail hơn Outlook. Gmail có giao diện gọn gàng và ít lộn xộn hơn nhiều so với giao diện mặc định của Outlook, mang đến sự cân bằng tốt nhất giữa tính dễ sử dụng và các tính năng mạnh mẽ.
Cho dù đó là tạo, trả lời hay quản lý email, Gmail cung cấp giao diện trực quan với các công cụ dễ sử dụng để hoàn thành công việc của bạn nhanh chóng.

Giao diện gmail
Giao diện gmail

Tuy nhiên, khi nói đến các tính năng mạnh mẽ, đây là nơi Outlook tỏ sáng. Ví dụ: Hộp thư đến Focused của Outlook cho phép bạn xem và trả lời những email quan trọng nhất trước tiên và tính năng Clean Up thực hiện rất tốt việc đơn giản hóa các chuỗi email dài để chúng dễ theo dõi hơn. Và bởi vì danh bạ và chức năng lịch là một phần của Outlook, chúng được tích hợp tốt với email. Gmail dựa trên các ứng dụng Contacts và Calenadar riêng biệt của Google, dẫn đến việc đôi khi việc điều hướng qua các ứng dụng có thể phức tạp hơn một chút.

Giao diện Outlook
Giao diện Outlook

Thông qua những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn ra được gói email doanh nghiệp phù hợp với mô hình để ứng dụng tốt cho doanh nghiệp. Để đăng kí dịch vụ email chuyên nghiệp liên hệ theo địa chỉ bên dưới chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

CHUYỂN ĐỔI SỐ 365
Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà SBI, công viên phần mềm Quang Trung, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Mail : contact@chuyendoiso.com
Hotline : 0704550073