Chuyển đổi số – Lối đi để “sống” cho doanh nghiệp mùa đại dịch covid’19

Chuyển đổi số – Lối đi để “sống” cho doanh nghiệp mùa đại dịch covid’19

Chuyển đổi số - Digital Transformation là gì? Lối đi nào cho Doanh nghiệp kinh doanh truyền thống trong làn sóng dịch bệnh thứ 4 tại Việt Nam? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình giải pháp số phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhé!Chuyển đổi số – Digital Transformation là gì? Lối đi nào cho Doanh nghiệp kinh doanh truyền thống trong làn sóng dịch bệnh thứ 4 tại Việt Nam? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình giải pháp số phù hợp với Doanh nghiệp của bạn nhé!

Đại dịch Covid-19 kéo dài trong làn sóng thứ 4 dưới chỉ thị 16+ đã gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế Việt Nam, nó khiến nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng nhỏ lẻ phải thay đổi cách vận hành để thích ứng cũng như tồn tại với thời cuộc. Hoạt động đầu tư về mảng công nghệ thông tin và chuyển đổi số đang là giải pháp được nhiều công ty ưu tiên đẩy mạnh như một bước đi khôn ngoan không chỉ trong thời buổi dịch bệnh mà còn cả trong tương lai.

✔️ Chuyển đổi số là gì?

“Chuyển đổi số” hay “Digital Transformation” có thể hiểu đơn giản là hoạt động doanh nghiệp sử dụng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhằm thay đổi phương thức vận hành, bộ máy quản lý, mô hình kinh doanh và cách thức tiếp cận, giao tiếp, chăm sóc khách hàng. Chuyển đổi số đang là một trong những vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp hiện nay.

Chính phủ cũng đã đề ra “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” với nhiều gói hỗ trợ tới 100.000 doanh nghiệp để thấy đây là một bước tiến dài hơi, chứ không chỉ là sự thích ứng nhất thời với tình hình Covid-19.

Chuyển đổi số - Lối đi để “sống” cho doanh nghiệp mùa đại dịch covid'19
Chỉ những Doanh nghiệp đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn tại chỗ mới có thể tiếp tục hoạt động

Với thực trạng cả Tp.HCM đang bị đình trệ sản xuất, các chuỗi cung ứng bị gián đoạn, mọi người đều cần ở nhà tuân thủ giãn cách xã hội, nhân viên phải hạn chế đến công ty, nhu cầu tiêu dùng giảm xuống và khách hàng không thể trực tiếp mua sắm hay sử dụng dịch vụ, việc chuyển đổi số trở thành một hướng đi vô cùng hợp lý để các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tiếp tục “tồn tại”. Đây sẽ là cách để các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề “nhức nhối” từ việc đình trệ sản xuất, khó quản lý nhân viên cho đến việc phải đóng cửa các cơ sở kinh doanh vì dịch bệnh.

✔️ Chuyển đổi số 365 – Đồng hành cùng Doanh nghiệp cho giải pháp tối ưu nhất trong mùa dịch Covid’19

Là một công ty phần mềm hàng đầu tạTp.HCM về cung cấp các giải pháp công nghệ Chuyendoiso365 luôn đề cao việc đem lại các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Nhận thấy sự bùng nổ của thời đại 4.0 và xu hướng khách hàng dịch chuyển sang hình thức mua sắm online, chúng tôi cảm thấy việc duy trì các hình thức bán hàng truyền thống đã không còn phù hợp và hiệu quả nữa. Để có thể giữ được giá trị cốt lõi là mang tới sự chất lượng, uy tín và sáng tạo cho khách hàng, chính doanh nghiệp cũng cần phải chuyển mình theo thời đại và cú hích đại dịch đã khiến các dự án “chuyển đổi số” trở nên gấp rút và khẩn trương hơn bao giờ hết.

✔️ Danh Sách dịch vụ của chuyendoiso365.com

 • Gia công phần mềm
 • Phát triển ứng dụng mobile – Mobile App trên iOS/Android
 • Thiết kế webssite
 • Bảo trì website
 • Domain – Hosting
 • Quản lý quản trị doanh nghiệp Tigernow
 • Quản lý tài liệu doanh nghiệp
 • Quản lý quy trình làm việc
 • Digital Marketing
 • Email Doanh nghiệp

✔️ Lợi ích Chuyển Đổi Số mang lại cho Doanh nghiệp

 • Tạo sự đột phá

Tích hợp công nghệ hiện đại và xu hướng hướng mới nhất vào thay đổi mô hình kinh doanh tạo ra sự đột phá trong cách vận hành, mô hình kinh doanh, hay quản lý nhân sự

 • Tăng sức cạnh tranh

Cơ chế an toàn, bảo mật giúp thu hẹp khoảng cách giữa kỳ vọng khách hàng trên môi trường số, giúp tăng sức cạnh tranh của Doanh nghiệp so với các đối thủ trên thị trường

 • Tăng năng suất làm việc

Số hóa mọi hoạt động vận hành, kinh doanh và nhân sự của bạn. Nhân viên làm việc hiệu quả. Nhà quản lý quản trị và ra quyết định dễ dàng. Tổ chức tinh gọn và số hóa toàn diện.

Chuyển đổi số - Lối đi để “sống” cho doanh nghiệp mùa đại dịch covid'19
Chuyển đổi số – Lối đi để “sống” cho doanh nghiệp mùa đại dịch covid’19

Chuyendoiso365.com – Cùng bạn tiến tới thành công

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn đã và đang triển khai thành công các dự án cho các đối tác đa ngành hàng đầu trên toàn cầu, các giải pháp của Chuyendoiso365 sẽ là nền tảng vững chắc đưa doanh nghiệp vững chắc tới thành công. chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn qua các liên hệ dưới đây:

Fanpage: Chuyển Đổi Số 365
Email: contact@chuyendoiso365.com
Điện thoại: Office: 028 7109 2939 — Hotline: 0914 518869
Địa chỉ: Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh